Điều khoản hoạt động

Giới thiệu

Đây là website của Thế Giới Bentley – Hệ thống phân phối và nhập khẩu xe Bentley lướt hạng sang số 1 Việt Nam. Mục đích chính và duy nhất của website này là cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ cho những khách hàng đang tìm kiếm để test thử và sở hữu những dòng xe hạng sang đã qua sử dụng.

Các tổ chức, hay cá nhân đã, đang và sẽ truy cập website sẽ sẵn sàng tham gia giao dịch với một thái độ tôn trọng quyền và lợi ích của nhau, một cách hợp pháp nhờ có các hợp đồng và không trái với các quy định của pháp luật. Chúng tôi cung cấp thông tin trong các bài đăng trên Website với mục đích hỗ trợ kết nối khách hàng tìm thấy các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp.

Quyền và trách nhiệm của chúng tôi – Thế Giới Bentley

Bằng việc sở hữu và cung cấp thông tin thông qua website thegioibentley.com, chúng tôi có quyền và trách nhiệm:

 • Cung cấp đúng sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn, có trách nhiệm tư vấn đầy đủ các tính năng, thông số, giá, chính sách, giấy tờ liên quan,…và các yêu cầu khác của khách hàng.
 • Hướng dẫn khách hàng quy trình mua xe, test xe và trải nghiệm xe bằng công nghệ thực tế ảo cũng như giải đáp mọi thông tin về sản phẩm trong suốt quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm.
 • Cam kết bán hàng đúng chất lượng, tất cả các mẫu xe đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng phù hợp, có đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật.
 • Chúng tôi có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin về: Nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển, điều kiện bảo hành bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng về sau…

Quyền và trách nhiệm của Khách hàng

Để đảm bảo quyền lợi của chính mình và nhanh chóng được hỗ trợ sớm nhất, quý khách hàng vui lòng thực hiện quyền và trách nhiệm như sau:

 • Cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; điều kiện bảo hành bảo dưỡng; chăm sóc khách hàng về sau…và các điều kiện khác (nếu có) cùng các yêu cầu cần thiết để nhân viên của Thế Giới Bentley tư vấn đúng, chính xác các dòng xe phù hợp nhất với khách hàng.
 • Quý khách hàng có quyền yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến chất lượng xe, xuất xứ xe, hiện trạng xe,… để khách hàng có lựa chọn và hiểu biết rõ về sản phẩm trước khi mua và sử dụng sản phẩm.
 • Thực hiện mọi vấn đề do hai bên thỏa thuận, trên tinh thần hợp tác, tự nguyện.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin như: Tên, Địa chỉ, Số điện thoại khi có nhu cầu về việc vận chuyển hàng hóa đến tận nơi hay tư vấn tận nơi.
 • Thực hiện thanh toán đầy đủ theo thỏa thuận giữa hai bên trong việc mua/bán sản phẩm.

Miễn trừ trách nhiệm

Trước khi tìm hiểu các thông tin tại website chúng tôi xin khẳng định lại, các thông tin tại website chỉ là thông tin tổng quan. Các thông tin trên trang web được tư vấn với các chuyên gia có chuyên môn tuy nhiên cũng chỉ mang tính chất tham khảo, tổng quan về thị trường và sản phẩm. Chúng tôi xin phép từ chối mọi khiếu nại liên quan đến áp dụng các thông tin trên trang web.

Các thông tin hình ảnh và nội dung bài viết được chia sẻ bởi cộng đồng và có dẫn nguồn tham khảo. Chúng tôi có thể sử dụng cookie của người dùng truy cập trang web để hỗ trợ trong việc đưa ra các thiết kế, điều chỉnh nhằm đáp ứng tốt hơn trải nghiệm của người dùng.

Chỉ các bình luận, trao đổi, comment không vi phạm chính sách mới được xuất hiện trong mỗi bài viết. Người dùng có thể thông qua website của chúng tôi để liên kết với trang web khác nhưng phải đảm bảo tính chính xác của thông tin và không nhằm các mục đích giới thiệu/ thu hút sự chú ý các trang web này. Chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện và phát triển, giúp trang web đảm bảo hoạt động ổn định nhất.

Điều khoản và điều kiện sử dụng

TRƯỚC KHI SỬ DỤNG WEBSITE, BẠN ĐỌC VUI LÒNG ĐỌC THẬT KỸ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG SAU ĐÂY

Khi sử dụng website đồng nghĩa với việc bạn đọc chấp nhận các điều khoản và điều kiện chúng tôi đưa ra. Nếu không đồng ý, chúng tôi khuyên bạn nên dừng sử dụng website này.

Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư cho trẻ em, nội dung thông tin trên thegioibentley.com không được thiết kế nhằm thu hút đối tượng trẻ em dưới 13 tuổi.

Về việc sử dụng nội dung

thegioibentley.com cho phép người dung xem hoặc tải 1 bản sao của tài liệu trên website với mục đích duy nhất là phục vụ mục đích cá nhân, phi thương mại và phải giữ nguyên các thông báo bản quyền nằm ở cuối tài liệu.

Thông báo “Bản quyền đã được bảo hộ” cùng các thông báo bản quyền, quyền sở hữu khác được bao gồm trong nội dung. Bất kỳ một quy tắc nào áp dụng cho việc sử dụng phần mềm, mặt hàng nhất định có thể truy cập được trên website có thể nằm tại một vị trí khác trong trang web và được đính kèm các điều khoản, điều kiện sử dụng để người dùng tham khảo.

Các nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi bản quyền được quản lý bởi pháp luật tại Việt Nam và nước ngoài. Tất cả nội dung đều thuộc về thegioibentley.com hoặc bên cấp giấy phéo. Do vậy, các hành vi sử dụng nội dung của chúng tôi khi không được phép, với bất kỳ mục đích nào đều là hành vi vi phạm điều khoản và cũng vi phạm bản quyền, nhãn hiệu và các bộ luật khác. Các nội dung và các tính năng có thể thay đổi hoặc chấm dứt mà không cần thông báo bởi chúng tôi. Tất cả các quyền không được công nhận ở đây đều thuộc về thegioibentley.com và bên cấp phép.

Nếu người dùng vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào, bạn sẽ bị tước quyền sử dụng nội dung và bất kỳ bản sao nội dung mà bạn lấy nguồn từ website của chúng tôi ngay lập tức được hủy bỏ.

Bồi thường

Người dùng phải đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo thegioibentley.com, viên chức, giám đốc, nhân viên, đại lý, bên cấp phép và các nhà cung cấp của chúng tôi không chịu bất cứ tổn hại nào từ các khiếu nại, các yêu cầu, trách nhiệm và hòa giải; bao gồm những không giới hạn các chi phí pháp lý và kế toán của các cáo buộc có nguyên nhân là vi phạm các Điều khoản và điều kiện của bạn.

Quyền hạn

Tất cả các thẩm quyền phân xử bất kỳ tranh chấp nào có liên quan đến thegioibentley.com đều tuân theo quy định pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Mọi điều khoản và điều kiện này sẽ được chi phối bởi luật pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mà không quan tâm đến các xung đột điều luật của pháp luật nhà nước. Nếu bất kỳ tòa án có thẩm quyền xét xử cho rằng các một điều khoản nào đó là không hợp lệ, việc vô hiệu của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại trong Điều khoản và điều kiện, các điều khoản đó sẽ tiếp tục có hiệu lực thi hành.

Thông báo và quy trình gỡ bỏ nội dung 

Nếu bạn cho rằng bất kỳ tài liệu nào bạn truy cập vào hay tài liệu từ trang web là vi phạm bản quyền của mình, hãy yêu cầu gỡ bỏ hoặc truy cập để xem xét kỹ càng hơn các nội dung của trang web bằng cách liên hệ với đại lý bản quyền của thegioibentley.com (chi tiết liên lạc ở cuối trang) và cung cấp các thông tin sau:

 • Xác định nội dung đã được đăng ký mà vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn. Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể cung cấp thêm bản sao hoặc nguồn, bản quyền nội dung.
 • Xác định các tài liệu vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn và vị trí của nó để mô tả cho chúng tôi, cung cấp url hoặc bất kỳ thông tin nào để chúng tôi xác định vị trí của tài liệu.
 • Tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nếu có
 • Lời tuyên bố rằng bạn tin chắc việc sử dụng các tài liệu bị khiếu nại này không được phép của chủ sở hữu bản quyền, pháp luật hoặc đại lý
 • Lời tuyên bố rằng các thông tin bạn cung cấp là chính xác và chỉ ra được “nhận thức được hình phạt về tội khai man”, bạn chính là chủ sở hữu bản quyền hoặc đã được ủy quyền thay mặt chủ sở hữu thực hiện khiếu nại này.
 • Chữ ký hoặc con dấu điện tử có giá trị tương đương với chữ ký từ người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo ủy quyền

Nhằm bảo vệ quyền chủ sở hữu bản quyền, tùy theo từng trường hợp, thegioibentley.com sẽ duy trì thực hiện chính sách chấm dứt các thuê bao hoặc tài khoản của website khi thuê bao, tài khoản đó vi phạm lặp lại nhiều lần.

Thỏa thuận chung

Trừ khi được quy định trong một thông báo hợp pháp cụ thể trên website, các Điều khoản và điều kiện, Chính sách bảo mật của thegioibentley.com chính là những nhân tố cấu thành bộ thỏa thuận cho việc sử dụng website và nội dung của thegioibentley.com giữa người dùng và thegioibentley.com.

Cảm ơn sự hợp tác của bạn, chúng tôi hy vọng bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích, có giá trị khi sử dụng website thegioibentley.com. Mọi thắc mắc vui lòng gửi câu hỏi bao gồm bất cứ thông báo về các liên kết không hoạt động tới Thế Giới Bentley – Sàn Xe Lướt Bentley Hạng Sang Hàng Đầu Việt Nam.